Xem Tom và Jerry (2021) full phim | HD thuyết minh | Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem Phim Tom và Jerry: Quậy Tung New York (2021) Tom và Jerry: Quậy Tung New York online Full HD có lồng tiếng việt và full phim Tom và Jerry: Quậy Tung New York với full thuyet minh.

 

Top Phim Bộ Việt Trung Hàn Năm 2021. Xem Phim Bộ Chất Lượng Cao Full Hd Vietsub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng. Xem Phim Online, Xem Phim Hd, Xem Phim Trên Mobile.

 

Tom và Jerry: Quậy Tung New York


ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG ĐỂ TRUY CẬP PHIM Tom và Jerry: Quậy Tung New York

Trang web xem phim Online miễn phí với chất lượng Full HD. Cập nhật phim mới, phim chiếu rạp, phim bộ hàn quốc nhanh nhất có thuyết minh chất. Dịch vụ xem phim và các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam. Xem không giới hạn, hỗ trợ các thiết bị giải trí đỉnh cao.

 

 

CÂU CHUYỆN CƠ BẢN VỀ Tom và Jerry: Quậy Tung New York


DƯỚI ĐÂY MÔ TẢ CỦA PHIM Tom và Jerry: Quậy Tung New York (2021):

Tom & Jerry: Quậy tung New York hay Tom & Jerry (phát hành tại thị trường quốc tế với tên Tom & Jerry: The Movie) là một bộ phim hoạt hình của Hoa Kỳ dựa trên nhân vật cùng tên được sáng tạo bởi William Hanna và Joseph Barbera, được sản xuất bởi United Artists và được phân phối bởi Metro-Goldwyn-Mayer. Bộ phim được Tim Story đạo diễn (và sản xuất với tư cách là nhà điều hành) và được biên kịch bởi Kevin Costello. Phim có sự tham gia của Chloë Grace Moretz, Michael Peña, Colin Jost, Rob Delaney và Ken Jeong trong các vai người thật đóng, trong khi Hanna, Mel Blanc và June Foray lồng tiếng cho các nhân vật chính, cùng với Frank Welker. Bối cảnh lần này của phim sẽ là thành phố New York sôi động, sầm uất bậc nhất của nước Mỹ với các tòa cao ốc chọc trời.

 

Dưới đây là thời gian và lịch chiếu phim Tom và Jerry: Quậy Tung New York :

Tom & Jerry được phát hành tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 2 năm 2021, và được công chiếu ở Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 2 năm 2021, đồng thời phát hành trực tuyến trên nền tảng HBO Max trong một tháng. Đây là bộ phim Tom và Jerry đầu tiên được phát hành tại rạp kể từ The Karate Guard năm 2005 và Mouse in Manhattan sau năm 1945. Bộ phim cũng đánh dấu kỷ niệm 81 năm của Tom và Jerry kể từ phim hoạt hình năm 1940 Puss Gets the Boot. Dự án phim live-action (người đóng) Tom và Jerry từng được Warner Bros cân nhắc vào đầu năm 2009. Tuy nhiên, do gặp nhiều khó khăn trong phần tạo hình nhân vật nên phim bị ngưng. Đến năm 2018, Warner Bros. xúc tiến dự án, mời Tim Story làm đạo diễn.

 

 


Web xem phim oneline trực tuyến từ lâu đã được các bạn trẻ lựa chọn là nơi xem phim vào dịp cuối tuần. Các web phim hầu hết đều miễn phí nên tạo được sự thuận tiện cho người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các web xem phim online mới vào bài viết.

 

 

Đây là web xem phim được ra mắt gần đây nhất nhưng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Theo đánh giá mà mình đã trải nghiệm thì web phim có phần giao diện trình bày khá gọn gàng, đẹp mắt và vô cùng khoa học.

 

 

 


Xem Phim Tom và Jerry: Quậy Tung New York full HD
Xem Phim Tom và Jerry: Quậy Tung New York vietsub
Phim hay Tom và Jerry: Quậy Tung New York
Tom và Jerry: Quậy Tung New York ngày phát hành
Tom và Jerry: Quậy Tung New York phimmoi
Tom và Jerry: Quậy Tung New York imdb
Tom và Jerry: Quậy Tung New York phim
Tom và Jerry: Quậy Tung New York hdvietnam
Tom và Jerry: Quậy Tung New York full vietsub
Tom và Jerry: Quậy Tung New York fshare
Tom và Jerry: Quậy Tung New York vietsub
Tom và Jerry: Quậy Tung New York vkool
Tom và Jerry: Quậy Tung New York bản đẹp
Tom và Jerry: Quậy Tung New York xem phim
xem Tom và Jerry: Quậy Tung New York

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments